NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ (Phần 2)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ (Phần 2)

Độ đèn – đăng kiểm – pháp luật là 3 vấn đề luôn đi kèm với nhau. Việc nắm bắt tốt và hiểu rõ thông tin về 3 vấn đề trên sẽ cực kỳ giúp ích cho bạn nếu bạn có nhu cầu độ đèn cho xế yêu của mình. Và không phải để các bạn chờ quá lâu, hôm nay Tín Nghĩa lại tiếp tục đem đến Series “Những lưu ý khi độ đèn xe ô tô” phần 2! Hãy đọc ngay để xem đó là những lưu ý gì nhé!

1. Khi độ đèn xe ô tô, không được tự ý gắn thêm đèn khác với thiết kế ban đầu của nhà sản xuất 

Một khi đã xác định độ đèn cho ô tô, bạn đặc biệt cần phải đảm bảo chỉ có thể độ đèn xe ô tô theo phạm vi thiết kế của nhà sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn không thể thực hiện độ hay gắn thêm đèn bên ngoài vào các vị trí bất kỳ trên xe.

Thông thường, các loại xe thường có ba loại đèn: đèn pha, đèn gầm và đèn hậu phía sau xe. Và lưu ý khi độ đèn xe ô tô cho bạn đó là chỉ nên độ đèn một trong ba vị trí nêu nếu mục đích của bạn chỉ là tăng sáng, đảm bảo an toàn bởi độ đèn ở các vị trí khác có thể khiến xe của bạn vi phạm luật đăng kiểm hoặc vi phạm vào quy định của pháp luật về vấn đề đèn xe.

Đó là với nhu cầu tăng sáng. Còn độ đèn xe ô tô với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho xe, là việc độ các loại đèn trang trí như Led mí, angel eye hoặc vòng mắt quỷ thì bạn cũng chỉ nên độ những loại đèn mà chúng sẽ được gắn trong chóa.

2.  Nên lựa chọn loại bóng đèn phù hợp với kích thước hệ thống đèn nếu độ đèn xe ô tô

Bóng đèn phù hợp với kích thước hệ thống đèn xe là loại bóng đèn có thiết kế bám sát với thiết kế gốc của hệ thống đèn xe nguyên bản hay nói cách khác bóng đèn phù hợp sẽ giúp xe giữ được nguyên zin. Nếu không chọn đúng loại bóng, xe của bạn sẽ phải đục khoét chóa đèn, trích khoét dây và nhiều thao tác khác để có thể đưa bóng đèn độ lắp vừa vào vị trí đèn. 

XEM THÊM: CHI TIẾT ĐÈN LED GPNE R1S

Nhiều khách hàng hiện nay, khi độ đèn xe ô tô mà vẫn muốn bảo vệ zin đèn, chỉ muốn tăng sáng thì thường tìm hiểu và chọn sử dụng các loại bóng đèn xe Led. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi thiết kế các đèn Led sẽ cho phép lắp đặt vừa các loại xe bất kỳ, hoàn toàn không động chạm gì đến hệ thống đèn, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối trong quá trình lắp đặt.

Và nếu bạn đang tìm hiểu về các loại đèn Led tăng sáng ô tô, có thể tham khảo thử thương hiệu đèn GPNE, gồm nhiều mã sản phẩm khác nhau  như R1S, R4, R6,… và tương thích hầu hết các dòng xe trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm là hàng chính hãng 1 đổi 1 trong 3 năm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng.

3. Độ đèn xe ô tô cần tuân theo hệ thống điện trên xe để tránh tình trạng lỗi hệ thống điện làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Không chỉ cần vừa vặn với kích thước đèn, khi độ đèn xe ô tô cũng cần lưu ý tới hệ thống điện trên xe. Đối với những xe có hệ thống điện phức tạp thì khi lắp các loại đèn không phải nguyên bản dễ gây ra hiện tượng lỗi hệ thống điện hoặc chập cháy do không đảm bảo kỹ thuật.

Ngoài ra, còn một số lỗi khác khá phổ biến đến từ việc người mua thiếu hiểu biết về đèn xe dẫn đến lựa chọn sai công suất hoặc do kỹ thuật của nhân viên lắp đặt yếu kém khiến việc độ đèn đều gặp vấn đề. Do đó, muốn độ đèn xe cho chuẩn cần lưu ý đặc biệt tới các yếu tố trên, nếu khắc phục hoặc tránh được các lỗi này thì bạn sẽ tối ưu được rất nhiều thời gian độ đèn xe ô tô của mình.

KẾT LUẬN NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ (Phần 2) 

Như vậy, Tín Nghĩa đã cung cấp thêm được cho bạn ba lưu ý nữa cần tránh khi độ đèn ô tô, đó là: không được tự ý gắn thêm đèn khác với thiết kế ban đầu, lựa chọn loại bóng đèn phù hợp với kích thước hệ thống đèn và cần tuân theo hệ thống điện trên xe để tránh lỗi. Với các lưu ý này, Tín Nghĩa hy vọng sẽ mang lại được cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề độ đèn. Hãy tiếp tục theo dõi series “Những lưu ý khi độ đèn xe ô tô” để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào khác nhé.

XEM THÊM: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỘ ĐÈN XE Ô TÔ (Phần 1)

Trả lời

Menu
Mua cho% left_to_free% khác và được giao hàng miễn phí