TÍN NGHĨA TUYỂN ĐẠI LÝ ĐÈN LED TĂNG SÁNG GPNE

Tín Nghĩa – Nhà Phân phối uy tín và chính hãng thương hiệu GPNE

Ra đời năm 2006, GPNE là Thương hiệu chuyên sản xuất bóng đèn tăng sáng cho ô tô số 1 thế giới với công nghệ kỹ thuật chuyên sâu, hiện đại từ Đức. Các sản phẩm Đèn LED Tăng sáng của GPNE đều được xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á và hơn 203 quốc gia. GPNE luôn là sự lựa chọn số 1 của hàng trăm triệu chủ sở hữu ô tô trên toàn thế giới.

Một số thành tựu của GPNE

Riêng tại thị trường Việt Nam, TÍN NGHĨA tự hào là Nhà Phân phối chính hãng độc quyền của GPNE. Các sản phẩm của GPNE được phân phối bởi TÍN NGHĨA luôn là giải pháp ưu tiên nâng cấp ánh sáng an toàn, tin cậy hàng đầu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Tín Nghĩa đang là nhà phân phối uy tín và độc quyềncác mã sản phẩm của thương hiệu GPNE như: GPNE R1, GPNE VERSION 2, GPNE R1S, GPNE R4, GPNE R6.

XEM THÊM: THÔNG TIN ĐÈN LED TĂNG SÁNG GPNE

TÍN NGHĨA TUYỂN ĐẠI LÝ GPNE (1)

Nhằm đáp ứng đầy đủ hơn trải nghiệm các sản phẩm Đèn LED Tăng sáng GPNE an toàn, văn minh của quý khách hàng. Tín Nghĩa chính thức tuyển Đại lý GPNE trên toàn quốc, mang đến cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các Đại lý.

Trở thành Đại lý phân phối của GPNE – Đèn LED Tăng sáng số 1 toàn cầu

Đến với thị trường Việt Nam từ năm 2018, GPNE là Thương hiệu Đèn LED Tăng sáng ô tô được ưa chuộng số 1 bởi ánh sáng đẳng cấp, độ bền cao và lợi thế an toàn lắp đặt.

Với yêu cầu chi phí vốn thấp khi gia nhập, cùng đa dạng hệ thống sản phẩm Đèn LED Tăng sáng ô tô chất lượng vượt trội. Ứng viên Đại lý GPNE của Tín Nghĩa có thể trở thành Đối tác chính thức của GPNE – Đèn LED Tăng sáng số 1 toàn cầu.

3. TÍN NGHĨA NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG GPNE

Sở hữu hơn 20.000m² cơ sở sản xuất cùng tiềm lực đội ngũ R&D kỹ thuật chuyên nghiệp dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm Đèn LED tăng sáng GPNE đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đạt chuẩn E-mark, CE, RoHS cùng các chứng nhận chất lượng khác.

4. Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Với lợi thế an toàn lắp đặt số 1 cùng điểm chạm đổi nâng cấp công nghệ không ngừng, Đèn LED Tăng sáng GPNE là sản phẩm đã và đang nhận được sự công nhận của hàng ngàn khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Với khả năng tăng trưởng ổn định của thị trường đèn tăng sáng hiện nay, các Đại lý GPNE của Tín Nghĩa hoàn toàn có lợi thế cạnh tranh, thu về lợi nhuận bền vững theo thời gian. Đồng hành cùng các Đại lý luôn có Tín Nghĩa với dịch vụ hậu mãi chất lượng, bảo hành trực tiếp và nhanh chóng trong suốt vòng đời sản phẩm.

Nhà xưởng sản xuất đèn led GPNE

Các Đại lý GPNE của Tín Nghĩa đều sẽ được tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm và kỹ thuật. Trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0 như hiện nay, tất các các Đại lý GPNE của Tín Nghĩa đều có thể đặt ra mong muốn được hỗ trợ truyền thông, quảng cáo thúc đẩy mạnh mẽ doanh số bán hàng.

Quyền lợi khi trở thành Đại lý đèn led tăng sáng GPNE

 • Đảm bảo tăng trưởng về lợi nhuận và dịch vụ cho Đại lý GPNE.
 • Hệ thống sản phẩm Đèn LED Tăng sáng GPNE chính hãng, độc quyền phân phối bởi Tín Nghĩa.
 • Hệ thống sản phẩm Đèn LED Tăng sáng GPNE đa dạng: GPNE R1, GPNE VERSION 2, GPNE R1S, GPNE R4, GPNE R6.
 • Đại lý GPNE của Tín Nghĩa được cấp Giấy Chứng nhận Đại lý chính hãng của GPNE Việt Nam.
 • Hỗ trợ Đại lý GPNE đẩy hàng tồn.
 • Đội ngũ Tín Nghĩa hỗ trợ truyền thông trên các trang mạng xã hội (Facebook, Youtube…) cho Đại lý GPNE.
 • Cam kết bảo hộ về giá – Chống phá giá.
 • Miễn phí đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật.
 • Cung cấp bộ tài liệu bán hàng (khăn phủ, bạt căng, đồng phục, tư liệu hình ảnh).
 • Đội ngũ Tín Nghĩa hỗ trợ bộ nhận diện thương hiệu (tư vấn và thiết kế logo, banner).

Điều kiện ứng tuyển làm Đại lý GPNE của Tín Nghĩa

 • Đại lý đã sở hữu địa điểm kinh doanh
 • Đại lý có tối thiểu 01 kỹ thuật viên có chuyên môn nâng cấp ánh sáng và am hiểu về điện ô tô. 
 • Đại lý đã trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ thi công chuyên dụng.
 • Đại lý đã trang bị khu vực căn chỉnh đèn chuyên dụng. 
 • Đại lý đảm bảo hợp tác, đồng hành, thực hiện quy định, quy chế, chính sách Tín Nghĩa đề ra.

Những cột mốc đáng nhớ của Tín Nghĩa

2017 – Tín Nghĩa trở thành một trong những Nhà Phân phối AOZOOM chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

2018 – Tín Nghĩa chính thức trở thành một trong hai Nhà Phân phối GPNE chính hãng đầu tiên trên toàn quốc.

10/2019 – Tín Nghĩa trở thành Nhà Phân phối Steelmate chính thức với những sản phẩm chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

07/2020 – 04/2021 – Tín Nghĩa trở thành Nhà Phân phối độc quyền phân phối 2 phiên bản Đèn Led Tăng Sáng GPNE chính hãng trên toàn quốc.

04/2023 – Tín Nghĩa trở thành Nhà Phân phối độc quyền phân phối phiên bản Đèn Led Tăng Sáng GPNE R6 chính hãng trên toàn quốc.

6. Giai đoạn phát triển của Tín Nghĩa
Hệ thống đại lý của Tín Nghĩa

Liên hệ làm Đại lý đèn Led tăng sáng GPNE cùng Tín Nghĩa

Địa chỉ : Phòng Kinh doanh – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Tín Nghĩa – Số 166, Ngõ 8, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Vui lòng truy cập: (link) và để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất hoặc liên hệ trực tiếp với Tín Nghĩa qua Hotline: 0366 165 365, hoặc email cskhtinnghiaauto@gmail.com.

Menu
Mua cho% left_to_free% khác và được giao hàng miễn phí