“Kính gửi quý Đối tác, Khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Công Nghệ Tín Nghĩa (Tín Nghĩa) là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực nội – ngoại thất ô tô, độ đèn ô tô chuyên nghiệp. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam, lấy chữ “Nghĩa” làm quan điểm hợp tác trên bước đường phát triển, Tín Nghĩa luôn mong muốn đem tới cho Quý Đại lý, Quý Đối tác sự hài lòng, niềm tin vững chắc vào những sản phẩm và dịch vụ đã lựa chọn.

Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức, đề cao và hợp tác bền vững cùng các thương hiệu ngành phụ trợ ô tô hàng đầu thế giới: GPNE, AOZOOM, STEELMATE, SUPERCAR, Lightway, MIKAR với các sản phẩm công nghệ tiên tiến hướng đến hành trình an toàn.

Hiện nay, hệ thống Đại lý được phân phối bởi Tín Nghĩa đã và đang trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Đại lý, Quý Đối tác với đa dạng các sản phẩm BÓNG ĐÈN TĂNG SÁNG – ĐỘ ĐÈN CHUYÊN NGHIỆP. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để Tín Nghĩa ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa, đem đến thăng hoa trải nghiệm công nghệ cùng hành trình an toàn.

Tín Nghĩa xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý Đại lý, Quý Đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.”

Ý nghĩa tên thương hiệu

Với phương châm lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam, lấy chữ “Nghĩa” làm quan điểm hợp tác trên bước đường phát triển, Tín Nghĩa luôn mong muốn đem tới cho Quý Đại lý, Quý Đối tác sự hài lòng, niềm tin vững chắc vào những sản phẩm và dịch vụ đã lựa chọn.

Đặt trọng tâm vào uy tín và câu chuyện nghĩa nỗ lực hỗ trợ trước sau, Tín Nghĩa cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo cho Quý Đại lý hợp tác. Với tên gọi đầy ý nghĩa này, Tín Nghĩa mong muốn bền vững phát triển và duy trì được vị thế của mình trong ngành phụ trợ ô tô nói chung, hỗ trợ tốt nhất cho Quý Đại lý hợp tác nói riêng.

 

Slogan “You’re in good hands” mang ý nghĩa khách hàng đang chọn đúng người phục vụ là Tín Nghĩa. Sự tận tâm của Tín Nghĩa và sự an tâm của khách hàng khi lựa chọn chính là lời khẳng định mối quan hệ trước sau luôn được duy trì bền vững.

ảnh tầm nhìn

TẦM NHÌN

Tín Nghĩa đặt mục tiêu không ngừng vươn mình phát triển, duy trì vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ ô tô tại thị trường Việt Nam cùng các chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho Quý Đại lý, Quý Đối tác. Trong đó, là cam kết của Tín Nghĩa về nền tảng cho chất lượng sản phẩm, chuyên môn hoá công việc, hoạt động dịch vụ. 

SỨ MỆNH

Đối với ngành cung ứng nội – ngoại thất ô tô: Thay đổi ngành cung ứng nội – ngoại thất ô tô tại thị trường Việt Nam theo định hướng cung cấp dịch vụ, lấy sự hài lòng của Quý Đại lý, Quý Đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn nhằm mang lại những giá trị lợi ích bền vững nhất.

Đối với Quý Đại lý, Quý Đối tác: Luôn hướng đến xây dựng và phát triển các mối quan hệ với Quý Đại lý, Quý Đối tác dựa trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, bền vững lợi ích, phát triển đôi bên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trân trọng và đồng hành

Tín Nghĩa luôn cố gắng củng cố đội ngũ, cầu toàn thực thi chiến lược để cung cấp tới Quý Đại lý, Quý Đối tác những chính sách tốt, hỗ trợ cho sự phát triển bền vững nhất. Ưu tiên hàng đầu luôn là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Đại lý, Quý Đối tác. 

Đổi mới không ngừng cho tập thể xuất sắc

Tín Nghĩa luôn tâm niệm, đổi mới tư duy, đột phá sáng tạo, đáp ứng tốt xu thế của thời đại chính là chìa khóa thành công. Trong đó, tập thể đội ngũ của Tín Nghĩa luôn không ngừng khám phá, cập nhật xu thế phát triển mới mỗi ngày. Để theo đuổi những mục tiêu lớn, những giá trị vững bền, Tín Nghĩa luôn đề cao lắng nghe, sát cánh cùng đội ngũ trong sự phát triển và thịnh vượng của Quý Đại lý, Quý Đối tác.

Các bước đường phát triển

Menu
Mua cho% left_to_free% khác và được giao hàng miễn phí