Lọc

BÁN CARAME 360 CHÍNH HÃNG

  1. Camera 360 là gì?

Camera 360 là một loại camera xe hơi được lắp đặt để quay toàn bộ không gian xung quanh xe hơi. Với khả năng quay được toàn bộ không gian 360 độ, camera 360 giúp người lái xe có thể nhìn rõ từng góc độ của không gian xung quanh xe và phát hiện các chướng ngại vật trong quá trình lái xe.

  1. Các ưu điểm của Camera 360

  • Giúp người lái xe có được cái nhìn toàn cảnh về tình hình xung quanh xe hơi, giúp phát hiện và tránh được các chướng ngại vật.
  • Giúp người lái xe đỗ xe an toàn hơn và dễ dàng hơn.
  • Giúp giảm thiểu rủi ro va chạm trong quá trình lái xe và đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.
  • Là một công cụ hữu ích để cung cấp bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hoặc tranh chấp về trách nhiệm.
  • Camera 360 cũng được trang bị tính năng giám sát, cho phép người sử dụng theo dõi hành trình của xe hơi trong thời gian thực, từ đó đảm bảo an toàn và quản lý được hoạt động của xe.

Tóm lại, camera 360 là một công nghệ tiên tiến và hữu ích cho việc giám sát, quản lý và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, giúp người lái xe có thể lái xe an toàn và tiết kiệm thời gian.

Tín Nghĩa Auto chuyên cung cấp và bán Camera 360 chính hãng và chất lượng. Bạn có thể xem thêm nhiều loại Camera Xe Hơi của Tín Nghĩa Auto chúng tôi.

Menu
Mua cho% left_to_free% khác và được giao hàng miễn phí