GPNE Việt Nam truyền tải thông điệp “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài” tại sự kiện công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu

GPNE Việt Nam truyền tải thông điệp “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài” tại sự kiện công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu

“Lễ Công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam” được tổ chức ngày 11/11/2023 tại Hà Nội vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quy tụ hơn 200 nhà phân phối, đối tác chiến lược, đại lý chính hãng của GPNE. Đơn vị này đã cho ra mắt các dòng sản phẩm đèn LED tăng sáng cho ô tô thế hệ mới với thông điệp xuyên suốt “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài”.

Ấn tượng loạt sản phẩm đèn LED tăng sáng ô tô thế hệ mới

Với vị thế là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đèn LED tăng sáng, GPNE đã xuất hiện ở rộng khắp 203 quốc gia. Các sản phẩm của GPNE đều được hàng trăm triệu doanh nghiệp đánh giá cao bởi ánh sáng tối ưu đến từ cấu tạo thông minh và công nghệ Chip Led hiện đại của Đức. Công nghệ hiện đại bậc nhất mang tới giải pháp tăng sáng gấp 3-10 lần so với Halogen nguyên bản với hơn 30.000h chiếu sáng nhờ hệ thống tản nhiệt tiên tiến gồm: Quạt tản nhiệt công suất lớn, thanh đồng dẫn nhiệt, thiết kế body mạ crom nguyên khối, cùng công nghệ IP68 chống bụi, nước tuyệt đối.

GPNE luôn tự hào khi sở hữu tiềm lực kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ R&D chuyên nghiệp dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tự hào mang đến hành trang tăng sáng lý tưởng, GPNE luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, nâng cấp hệ thống sản phẩm để chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất, cam kết đem tới sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, đạt chuẩn E-mark, CE, RoHS,….

GPNE hiện sở hữu cơ sở sản xuất có diện tích hơn 20.000m² cùng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Các sản phẩm Đèn LED tăng sáng GPNE được sản xuất số lượng lớn mỗi ngày, đảm bảo cung ứng cho khách hàng trên toàn thế giới. Hiện tại, khách hàng Việt Nam có thể trải nghiệm sản phẩm GPNE với các mã: R1, R1S, R2, R3, R4, R6.

Lan tỏa thông điệp “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài”

GPNE Việt Nam khẳng định luôn không ngừng cải thiện thế mạnh sản phẩm để nâng cao trải nghiệm của hàng ngàn khách hàng khắp cả nước. CEO GPNE Việt Nam chia sẻ: “Ra đời từ năm 2012, GPNE thấu hiểu nỗi lo của tài xế lái xe ban đêm khi xe có hệ thống ánh sáng yếu, người lái xe phải quan sát đường dài nên mắt rất mỏi và căng thẳng, từ đó tăng nguy cơ gây tai nạn. Đèn Led tăng sáng của GPNE chính là giải pháp “vượt đêm dài” cho người lái xe. Việc sở hữu độ sáng vượt trội và tuổi thọ sản phẩm bền bỉ giúp tài xế thuận tiện, thoải mái quan sát khi di chuyển đường dài vào ban đêm.”

Chính vì vậy thông điệp “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài” đã được chọn lựa để gắn bó cùng GPNE Việt Nam, được công bố chính thức tại Lễ Công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam. Qua thông điệp ấy, GPNE Việt Nam khẳng định năng lực của mình trong việc đưa đến thị trường các sản phẩm đèn LED tăng sáng ô tô thông minh thế hệ mới. Đơn vị hứa hẹn đem lại những trải nghiệm đồng hành mới cùng người lái xe, không ngừng cho ra đời các sản phẩm mới đáp ứng mọi câu chuyện của khách hàng.

Tại sự kiện, các nhà phân phối, đại lý chính hãng của GPNE sẽ cảm nhận được thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải thông qua trải nghiệm các sản phẩm đã phân phối và danh mục sản phẩm mới sẽ được cho ra mắt tại Việt Nam năm 2024 như RS Series, Led chân D, Led nội thất,… Hứa hẹn “Sáng Bứt phá – Vượt đêm dài” sẽ là thông điệp xuyên suốt 2024, đồng thời là cam kết chất lượng tới khách hàng và hệ thống đại lý phân phối của GPNE tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: GPNE Việt Nam truyền tải thông điệp “Sáng bứt phá – Vượt đêm dài”

Trả lời

Menu
Mua cho% left_to_free% khác và được giao hàng miễn phí