Đánh giá chi tiết đèn gầm Aozoom Wasp – Aozoom Ant

Đánh giá chi tiết đèn gầm Aozoom Wasp – Aozoom Ant

Đèn gầm AOZOOM liệu có thật sự tốt và hiệu quả mạnh mẽ như lời đồn. Để chứng minh cho điều đó, bạn hãy cùng Tín Nghĩa theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ hơn về đèn gầm AOZOOM và người tiêu dùng đang đánh giá về đèn gầm AOZOOM như thế nào nhé!

I. Giới thiệu đèn gầm AOZOOM

AOZOOM sở hữu bộ sưu tập CBAZ với 2 dòng đèn gầm có chất lượng được đánh giá cực tốt từ nhiều khách hàng. Đó là bi gầm ANT và bi gầm WASP. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đặc điểm và ưu điểm nổi bật của từng loại đèn gầm AOZOOM nhé!

1. Đèn gầm WASP

Đèn WASP thực sự là một bước tiến mới của AOZOOM trong giới độ đèn. Ánh sáng sắc nét và thiết kế độc đáo khiến tôi trở thành tâm điểm trên đường. Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê độ xe. Dưới đây là những đánh giá, bình luận tích cực mà khách hàng đã lắp đèn gầm WASP cho biết:

Đánh giá tốt về WASP từ khách hàng

Đánh giá tốt về WASP từ khách hàng 2

Đánh giá tốt về WASP từ khách hàng 3

Đặc điểm nổi bật
– Nhiệt màu 4500K, ánh sáng vàng trắng trung tính, tiệm cận ánh sáng tự nhiên.
– Sử dụng TIR Super LED, có nhân LED lớn gấp 4 lần chip LED thông thường, cho hiệu suất phát quang cao hơn 30%. Đặc biệt an toàn, tiêu hao ít nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Chip Tir Super Led

Chip Tir Super Led
– Khả năng vận hành tối ưu với quạt tản nhiệt công suất lớn.
– Thiết kế lá nhôm tản nhiệt độc đáo tăng tiết diện tản nhiệt, tăng cường tuổi thọ đèn.
– Phát sáng tức thì, gần như không có độ trễ, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất.

Ánh sáng bi gầm WASP
Giá niêm yết: 5.500.000K/bộ (Miễn phí lắp đặt).

2. Đèn gầm ANT
LED FOG LIGHT ANT 3IN1 – 2.0 INCH là dòng sản phẩm bi gầm mới nằm trong bộ sưu tập CBAZ – Chiến Binh Thầm Lặng. Sở hữu kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều dòng xe, kể cả các dòng xe hiện đại đời mới, cùng với đó là tính năng thay đổi 3 nhiệt màu trong 1 sản phẩm, giải quyết vấn đề về tầm nhìn cho mọi nhu cầu di chuyển. LED FOG LIGHT ANT 3IN1 tuy nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ, như một chiến binh bảo vệ người dùng trước mọi hành trình, với nguồn sáng ổn định và uyển chuyển.

Đèn gầm ANT
Giá niêm yết: 3.900.000K/bộ (Miễn phí lắp đặt).
Đặc điểm nổi bật
– Kích thước 2.0 inch, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.
– Linh hoạt với 3 nhiệt màu: 3000K (ánh sáng vàng) – 4300K (ánh sáng trắng) – 6000K (ánh sáng trắng lạnh, tiệm cận ánh sáng tự nhiên)
– Khả năng vận hành tối ưu với quạt tản nhiệt công suất lớn.
– Thiết kế lá nhôm tản nhiệt độc đáo tăng tiết diện tản nhiệt, tăng cường tuổi thọ đèn.

II. Tín Nghĩa nhà phân phối đồ chơi xe hơi chính hãng

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Công Nghệ Tín Nghĩa tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội – ngoại thất ô tô và độ đèn ô tô chuyên nghiệp. Với tầm nhìn và triết lý hoạt động dựa trên chữ “Tín” và “Nghĩa”, Tín Nghĩa cam kết mang đến sự hài lòng và niềm tin vững chắc cho Quý Đại lý và Quý Đối tác với các sản phẩm và dịch vụ được lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng các sản phẩm đèn tăng sáng ô tô GPNE của quý khách hàng, Tín Nghĩa chính thức tuyển Đại lý đèn tăng sáng GPNE tại miền Bắc. Các Đại lý GPNE chính hãng sẽ được hưởng nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn từ Tín Nghĩa. Liên hệ để biết thêm chi tiết!

Tín Nghĩa chuyên phân phối các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như GPNE, AOZOOM, STEELMATE, SUPERCAR, LIGHTWAY, MIKAR. Với hơn 5 năm hoạt động, hệ thống Đại lý được phân phối bởi Tín Nghĩa đã có mặt trên 63 tỉnh thành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi xe về bóng đèn tăng sáng, độ đèn chuyên nghiệp.

Trả lời

Menu
Mua cho% left_to_free% khác và được giao hàng miễn phí